Tổng hợp

Sad boy là gì trên Facebook? Sad boy có ý nghĩa gì

Sad boy là gì mà rất nhiều bạn trẻ tìm kiếm trên Facebook, TikTok? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi đó. Cùng mình tìm hiểu Sad Boy là gì trên Facebook nhé.

Sad boy là gì?

Sad boy theo Google dịch có nghĩa là: Cậu bé buồn.

Sad boy bắt nguồn từ Yung Lean (một rapper thời thượng) và những thành viên trong ban nhạc của anh ấy. Yung Lean tự gọi mình và nhóm bạn của anh ấy là “Sad boy – những kẻ buồn bã”. Trở thành một Sad boy hầu như chỉ là hiện thân của chứng trầm cảm giả tạo thời thượng. Yung Lean đã bắt đầu một xu hướng thời trang lớn với nó (bây giờ đã nổi lên), bao gồm mũ xô, áo thun polo và các loại áo khoác gió khác. Những bộ quần áo luôn có các cụm từ buồn bã, chữ châu Á, biểu trưng của bảng điều khiển trò chơi điện tử cổ điển và đôi khi cả ba điều trên.

Sad boy là gì trên Facebook?

Sad boy trên Facebook là từ để nói về những chàng trai mới lớn buồn bã, đau khổ vì thất tình. Từ đó có những hành động làm người khác phải buồn cười.

Thông qua bài viết này chắc hẳn các bạn đã hiểu hơn về sad boy là gì trên Facebook? Sad boy có ý nghĩa gì?. Chúc các bạn luôn vui tươi trong cuộc sống.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button