Gia sư môn tiếng anh

Các bậc phụ huynh đang cần gia sư Tiếng Anh tại nhà ở Hà Nội cho con. Gia sư Cần Thơ xin giới thiệu dịch vụ gia sư dạy Tiếng Anh tại nhà chất lượng và uy tín. Đội ngũ gia sư Tiếng Anh ở nhà tại trung tâm là các thầy cô, các bạn sinh viên giỏi chuyên gia sư cho các em từ lớp 1 – 12. luyện thi đại học, những người từ bắt đầu học, mất gốc đến luyện thi các chứng chỉ IELTS TOEIC. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bậc phụ huynh nên thuê gia sư như nào là tốt nhất

Việc tìm gia sư tiếng anh trở tại nhà đã trở thành nhu cầu khá cấp thiết tại Hà Nội vì xã hội ngày càng văn minh, việc học tốt và thông dụng ngôn ngữ quan trọng này sẽ giúp ích cho các em rất nhiều. Khi thông thạo tiếng Anh, điều chắc chắn rằng tương lai của các em sẽ vô cùng sáng sủa và sẽ vươn xa ra Thế giới. Biết được tầm quan trọng của việc học tiếng Anh, Trung tâm Gia sư Cần Thơ sẽ chia sẻ với phụ huynh về các nguyên tắc lựa chọn gia sư tiếng Anh một cách chuyên nghiệp nhất.

Nguyên tắc chung khi chọn gia sư tiếng Anh

Gia dạy Tiếng Anh tại Hà Nội hay bất kỳ môn học nào thì cũng cần phong cách chững chạc; giọng nói rõ ràng, to rõ không nói lí nhí, nói ngọng, nói lắp; ăn mặc gọn gàng, đúng đắn; tóc tai cắt tỉa gọn gàng không nhuộm màu vàng, đỏ, tím,… với cả gia sư nam và nữ. Đó là nguyên tắc chung khi lựa chọn gia sư tiếng Anh cho con em mình, còn về việc nên chọn gia sư là giáo viên hay sinh viên chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tiếp sau đây.

  • Gia sư môn Tiếng Anh tại Hà Nội là giáo viên

Gia sư dạy Tiếng Anh ở Hà Nội phải có chuyên môn cao cùng kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Ngoài ra, nếu giáo viên có tuổi nghề ít thì phải tốt nghiệp từ bằng khá trở lên ở các trường ĐH sư phạm Hà Nội, ĐH giáo dục Hà Nội, ĐH KHXH & NV Hà Nội,… theo các chuyên ngành có liên quan đến Anh văn.

Gia sư môn Tiếng Anh sẽ cùng học với các em, chia sẻ các phương pháp học nhanh, dễ nhớ từ để phản xạ nhanh khi gặp trường hợp cần giao tiếp bằng tiếng Anh,… nên dù tìm người dạy kèm cho các em tiểu học, THCS, THPT cũng cần các giáo viên tốt nghiệp cùng chuyên ngành đạt thành tích từ khá trở lên.

  • Gia sư môn Tiếng Anh ở nhà là sinh viên

Nếu con bạn muốn học cùng các anh chị sinh viên thì bố mẹ hãy chọn gia sư dạy Tiếng Anh ở Hà Nội từ năm 2 trở lên và đã từng làm gia sư môn tiếng Anh. Hoặc trường hợp bất đắc dĩ cần nhờ đến sinh viên năm nhất thì người đó phải có thành tích học tập xuất sắc, học sinh trường chuyên có đầu vào các trường Đại học khá cao.

Và nếu kỹ hơn, phụ huynh không nên chọn gia sư là sinh viên có điểm thi ĐH môn tiếng Anh dưới 7 điểm (đặc biệt nên chọn sinh viên các trường ĐHSPHN, ĐHQGHN. HV Ngoại thương,…). Các trường này đòi hỏi việc học tốt môn tiếng Anh khá cao nên phụ huynh có thể an tâm về khả năng tiếng Anh của các em sinh viên ở các trường Đại học này.

Những quyền lợi khi chọn gia sư Tiếng Anh tại nhà ở Trung tâm Gia sư Cần Thơ

Trung tâm Gia sư Cần Thơ là nơi cung cấp đội ngũ gia sư môn tiếng Anh uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết gia sư của Trung tâm đã được tuyển chọn kỹ lưỡng, luôn mang đến sự hài lòng cho phụ huynh và học sinh.

Lợi ích khi học với gia sư của Trung tâm như sau:

  • Học tiếng Anh tại nhà cùng gia sư vững chuyên môn, có nghiệp vụ sư phạm và có bằng cấp, lý lịch rõ ràng,…
  • Trung tâm sẽ chọn gia sư phù hợp nhất với yêu cầu của phụ huynh như trình độ chuyên môn, khoảng cách nơi ở đến nhà học sinh, lịch dạy đáp ứng được thời gian tự học ở nhà của học sinh,…
  • Gia sư dạy tiếng Anh tại nhà Hà Nội phải đảm bảo không nghỉ nửa chừng, phải đi cùng các em cho đến hết năm học. Mức lương sẽ được giữ cố định như ban đầu đã thỏa thuận với phụ huynh, tuyệt đối sẽ không có trường hợp đòi tăng lương hay giảm giờ dạy.
  • Đặc biệt, phụ huynh có thể hoàn toàn an tâm vì Trung tâm sẽ không chọn những gia sư ở quá xa đối với nhà học sinh; gia sư có lịch dạy dày hoặc có con nhỏ dưới 12 tháng.

Vì sao phải cần học gia sư Tiếng Anh tại nhà?

Chọn gia sư dạy tiếng Anh tại nhà ở Hà Nội có nhiều lợi ích như giúp cho việc học tập được thoải mái, gia sư sẽ là người trực tiếp giao lưu với các em bằng ngôn ngữ này. Và để không lãng phí thời gian khi học những kiến thức ngoài luồng, không đi vào trọng tâm thì hãy chọn gia sư tiếng Anh tại nhà vì:

  • Một kèm một nên gia sư sẽ trực tiếp chỉ dẫn từng li từng tí cho người học. Mặc khác, thầy và trò sẽ có nhiều thời gian để rèn luyện kỹ năng giao tiếp với nhau nên khả năng tiếng Anh sẽ được cải thiện nhanh nhất có thể.
  • Thứ hai, các em có thể thoải mái hỏi lại những kiến thức mà mình còn mơ hồ hay chưa hiểu khi nghe giảng trên lớp. Lúc đó, gia sư sẽ là người trực tiếp giải đáp cho bạn các thắc mắc một cách nhanh chóng. Và việc này sẽ giúp các em đạt được những thành tích tốt trong học tập.

Hậu quả khi chọn gia sư Môn Tiếng Anh tại nhà ở các nơi không uy tín

Nếu không cẩn thận, phụ huynh dễ dàng gặp phải gia sư tiếng Anh không có trách nhiệm, không màng đến chất lượng giảng dạy. Khi gia sư được gặp và nói chuyện với phụ huynh thì miệng luôn tự tin đảm bảo mình sẽ dạy tốt nhưng không có tâm, yếu chuyên môn sẽ làm cho việc học của các em ngày càng tệ. Cùng điểm qua các hậu quả khi tìm gia sư dạy tiếng Anh tại nhà Hà Nội không phù hợp:

  • Kết quả học tập sẽ ngày càng đi xuống theo chiều hướng xấu, điều này sẽ làm cho các em cảm thấy chán nản, không thiết tha trong việc học môn tiếng Anh. Thêm nữa, các em còn đang lãng phí thời gian và tiền bạc.
  • Ở một số gia đình, do bố mẹ quá tất bạt với công việc nên không có nhiều thời gian để trông coi việc học hành của con cái. Và điều này đã khiến cho việc thuê gia sư tiếng Anh dạy kèm tại nhà đôi lúc giống như việc trông trẻ cho phụ huynh. Khi không có sự kiểm soát của bố mẹ, một số gia sư luôn cho học sinh được thoải mái nên các em sẽ ngày càng lười biếng, ỷ lại,…

Sau khi biết được những hậu quả khi thuê phải gia sư không có tâm cùng chuyên môn, thì việc tìm gia sư tiếng Anh đã trở nên ngày càng quan trọng. Và Trung tâm Gia sư Cần Thơ tự tin khẳng định với phụ huynh rằng việc cần đến gia sư dạy tại nhà sẽ không quá khó khăn. Tuy nhiên, quý phụ huynh cùng các em học sinh cũng đừng quá ỷ lại vào việc học thêm Anh văn, vì việc học của mỗi người phải do chính các em tự trau dồi thêm thì mới có kết quả tốt.

Việc học tiếng Anh tốt hay không phụ thuộc trình độ của mỗi học sinh

Gia sư dạy Tiếng Anh tại nhà Hà Nội của Trung tâm trước khi dạy sẽ có những phương pháp riêng nhằm kiểm tra trình độ của học sinh. Nếu các em có định hướng học tiếng Anh giao tiếp theo các chứng chỉ IELTS, TOEIC,… thì gia sư của Trung tâm sẽ dạy theo các cấp độ Beginer, intermediate,…

Trình độ của mỗi học sinh Trung tâm từng dạy thường nằm ở các giai đoạn:

Trình độ của học sinh Mốc học sinh cần đạt được
Các từ riêng lẻ chưa phát âm được Phát âm chuẩn từ riêng lẻ
Chưa phát âm chuẩn được một câu, một đoạn Phát âm chuẩn được một câu, một đoạn
Chưa thuộc được 1500 từ vựng tiếng Anh Nắm vững được 1500 từ vựng thông dụng nhất
Không nghe hiểu những đoạn đọc hội thoại ở tốc độ chậm. Nghe hiểu được các đoạn hội thoại ở tốc độ chậm
Chưa nghe được những đoạn hội thoại thông dụng ở tốc độ giao tiếp bình thường Nghe hiểu được những đoạn hội thoại thông dụng ở tốc độ bình thường
Chưa nắm được 3000 từ vựng thông dụng Nắm được 3000 tù vựng thông dụng
Chưa thành thạo ngữ pháp để nối một câu hoàn chỉnh và sử dụng từ vựng không chính xác Sử dụng đúng ngữ pháp và sử dụng từ vựng đúng cho từng trường hợp
Giao tiếp còn yếu nên không được tự tin khi giao tiếp Giao tiếp thành thạo, phản xạ hoàn toàn tự nhiên

Trước khi dạy, gia sư dạy Tiếng Anh tại Hà Nội sẽ kiểm tra trình độ của học sinh đang ở mức độ nào để kèm cập và rèn luyện các kỹ năng phù hợp cho các em. Nhờ vậy, học sinh sẽ tiến bộ lên từng ngày, có niềm đam mê và động lực học tập môn học này cho tới khi đạt trình độ có thể giao tiếp thành thạo như người bản xứ. Và đó là mục tiêu mà Trung tâm gia sư 24h muốn hướng tới khi dạy kèm tiếng Anh cho các học sinh.

Mức học phí gia sư tiếng anh tại nhà

Học phí gia sư Tiếng Anh tại nhà khác nhau tùy theo trình độ các em muốn rèn luyện cùng người dạy. Ở các mức độ cơ bản, học ngữ pháp từ từ để làm được các bài tập môn Anh văn trong lớp thì gia sư dạy kèm Tiếng Anh tại nhà sẽ căn cứ vào chương trình các em đang học để giúp nắm vững bài học, đạt được thành tích tốt ở môn học này. Còn với những em đã sử dụng thông thạo ngữ pháp , lúc này các em cần thực tập nghe nói thì thầy cô sẽ tập trung dạy kỹ năng giao tiếp cho các em.

Mức học phí gia sư Tiếng Anh tại nhà sẽ khác nhau cho mỗi trình độ và người dạy là giáo viên hay sinh viên:

Bảng giá học phí gia sư Tiếng Anh tại nhà đạt chuẩn nhất ở Hà Nội
Chương trình dạy Sinh viên Sinh viên trường chuyên Giáo viên  Giáo viên dạy giỏi Giáo viên trường chuyên Dạy theo nhóm
Gia sư Tiếng Anh cấp 1 ( Lớp 1,2,3,4,5) 100 150 200 250 300 250
Gia sư Tiếng Anh cấp 2 (Lớp 6, 7, 8, 9) 120 150 200 250 300 250
Gia sư Tiếng Anh cấp 3 (Lớp 10, 11, 12) 150 180 200 250 300 250
Gia sư Tiếng Anh luyện thi HSG (Lớp 1,2,3,4,5) 120 150 200 250 300 250
Gia sư Tiếng Anh luyện thi HSG  (Lớp 6,7,8,9) 150 170 200 250 300 250
Gia sư Tiếng Anh luyện thi HSG  (Lớp 10,11, 12) 170 180 200 250 300 250
Gia sư Tiếng Anh, Toán, Văn cấp 1 ( Lớp 1,2,3,4,5) 100 150 200 250 300 250
Gia sư Tiếng Anh, Toán, Văn cấp 2 ( Lớp 6,7,8,9) 120 150 200 250 300 250
Gia sư Tiếng Anh, Toán, Văn cấp 3 ( Lớp 10,11,12) 150 180 200 250 300 250
Gia sư Tiếng Anh ôn luyện thi đại học (HS lớp 12 khối D..) 150 180 200 250 300 250

Để biết thêm nhiều thông tin hơn về các cấp độ học lẫn học phí gia sư Tiếng Anh tại nhà thì hãy liên hệ ngay với Trung tâm Gia sư Cần Thơ để được tư vấn chi tiết.

Tiếng Anh trong thời buổi hội nhập đóng vai trò quan trọng vô cùng, thông thạo tiếng Anh sẽ giúp mọi người có thể vươn xa ra Thế giới. Thế nhưng, bạn biết đấy, những giờ học với số tiết hạn chế trong lớp sẽ không thể giúp các em nắm hết ngữ pháp, nói chi đến việc nghe và nói được. Vì vậy, gia sư tiếng Anh của Trung tâm Gia sư Cần Thơ luôn bồi dưỡng, trau dồi thêm các kỹ năng để giúp các em có thể học tốt và thông thạo môn học quan trọng này.

Back to top button