Gia sư môn Hóa

Đội ngũ gia sư môn Hóa tại Hà Nội nhận dạy kèm môn hóa cho tất cả các đối tượng học sinh từ yếu kém đến những học sinh có trình độ giỏi, muốn ôn luyện thi học sinh giỏi các cấp, muốn ôn luyện các lớp chuyên.

Hóa học là môn học chính rất quan trọng và có nhiều ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực của đời sống. Để có thể nắm được lượng kiến thức lớn cả lý thuyết lẫn thực nghiệm, đòi hỏi phải có kỹ năng và phương pháp học phù hợp. Không ít bạn đã cảm thấy khó khăn trong việc học Hóa trên lớp, và áp lực trước các kỳ thi quan trọng với sự có mặt của môn học này. Chính vì vậy, sự hỗ trợ của gia sư dạy kèm Hóa tại Hà Hội từ những ngày đầu nhập môn sẽ giúp các em dễ dàng vượt khó trong môn học này.

1. Thông tin bảng giá chính thức gia sư Hóa tại Hà Nội của trung tâm

Các bậc phụ huynh có con học tập ở khu vực Hà Nội cần tìm gia sư dạy Hóa giỏi, song vẫn đang băn khoăn vì chưa rõ mức học phí ra sao. Những thông tin chính thức, chi tiết về bảng giá dịch vụ gia sư môn Hóa tại Hà Nội mà chúng tôi cung cấp dưới đây sẽ giúp quý phụ huynh chọn được gia sư hóa tại Hà Nội và lịch trình học phù hợp cho con mình.

Chúng tôi luôn cảm thấy tự hào khi giúp quý phụ huynh và học sinh lựa chọn được gia sư dạy kèm Hóa tại Hà Nội chất lượng nhất với mức phí hợp lý nhất.

Đặc biệt, chúng tôi xin cam kết ngoài chi phí phải trả cho gia sư, quý phụ huynh không phải chi trả thêm bất kỳ chi phí nào cho trung tâm.

BẢNG GIÁ CHÍNH THỨC

GIA SƯ DẠY KÈM MÔN HÓA TẠI HÀ NỘI
Chươn trình dạy Sinh viên Sinh viên trường chuyên Giáo viên  Giáo viên dạy giỏi Giáo viên trường chuyên Dạy theo nhóm
Hóa cấp 2 (Lớp 8, 9) 120 150 200 250 300 250
Hóa cấp 3 (Lớp 10, 11, 12) 150 180 200 250 300 250
Hóa luyện thi HSG  (Lớp 8,9) 150 170 200 250 300 250
Hóa luyện thi HSG  (Lớp 10,11, 12) 170 180 200 250 300 250
Hóa, Toán, Lý cấp 2 ( Lớp 8,9) 120 150 200 250 300 250
Hóa, Toán, Lý cấp 3 ( Lớp 10,11,12) 150 180 200 250 300 250
Môn Hóa ôn luyện thi đại học (HS lớp 12 khối A,B..) 150 180 200 250 300 250

Bảng phí này được áp dụng chính thức và công khai cho các dịch vụ gia sư dạy kèm môn Hóa tại Hà Nội. Riêng với hình thức học nhóm, mức phí này áp dụng cho nhóm 3 học sinh, nếu số học sinh tăng thêm sẽ thu thêm phụ phí và được nhân viên trung tâm báo cụ thể với phụ huynh.

2. Các dịch vụ gia sư dạy kèm Hóa tại Hà Nội nổi bật tại trung tâm

Nhằm giúp quý phụ huynh yên tâm với việc học môn Hóa của con, trung tâm gia sư Cần Thơ mang đến đội ngũ gia sư Hóa Hà Nội giàu kinh nghiêm, chuyên môn tốt cùng sự đa dạng về các lớp học chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý phụ huynh và học sinh.

2.1 Các dịch vụ gia sư môn Hóa ở Hà Nội của trung tâm

 •  Dịch vụ dạy kèm môn Hóa cấp 2 (lớp 8, 9), giúp các em nhập môn một cách khoa học và dần đi vào giải quyết các yêu cầu phức tạp trong việc học môn Hóa.
 •  Dịch vụ dạy kèm môn Hóa cấp 3 (lớp 10, 11,12), giúp các em củng cố kiến thức cơ bản, rèn luyện kĩ năng làm bài nhanh, mang lại kết quả cao trong các kì thi.
 •  Luyện thi học sinh giỏi môn Hóa các cấp Thành Phố và Quốc gia
 •  Các lớp luyện thi vào lớp 10, đặc biệt có những kiến thức chuyên sâu dành cho các bạn thi vào các trường THPT chuyên Hóa.
 •  Các lớp luyện thi THPT quốc gia, gia sư dạy kèm Hóa tại Hà Nội sẽ giúp con nắm chắc các kiến thức và làm quen với các đề thi THPT của các năm.
 •  Luyện thi khối A, A1 (Toán – Lý – Hóa – Anh): Giúp các em cách phân bổ thời gian học, học đều các môn, nắm vững kiến thức kết hợp luyện đề thi.
 •  Luyện thi khối B (Toán – Hóa – Sinh) đây là khối thi khó nhất vì các trường tốt dành cho khối này là hệ thống các trường Y và đòi hỏi kết quả thi rất cao. Đặc biệt môn Hóa sẽ có yêu cầu khắt khe hơn. Gia sư luyện thi sẽ giúp các em học chắc và chuyên sâu, kết hợp luyện thì đề khối B của các năm trước.
 •  Ngoài ra, quý phụ huynh có thể lựa chọn các lớp dạy kèm 1 thầy 1 trò hoặc học nhóm cho các em.

2.2 Ưu điểm vượt trội của các dịch vụ gia sư dạy kèm môn Hóa tại Trung tâm

Điểm cốt lõi tạo nên dịch vụ gia sư chất lượng chính là ở đội ngũ gia sư giỏi và cách lên chương trình giảng dạy phù hợp. 2 điểm này đã làm nên uy tín cho gia sư Cần Thơ, giúp chúng tôi trở thành Trung Tâm Gia Sư – Dạy Kèm Tại Hà Nội được các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn nhiều nhất.

 •  Về đội ngũ gia sư: Chúng tôi sở hữu đội ngũ gia sư là các giáo viên dạy Hóa giỏi tại các trường THCS, THPT, các trường chuyên Hóa tại Hà Nội. Đối với gia sư sinh viên, chúng tôi tuyển chọn kỹ lưỡng các bạn sinh viên sư phạm chuyên ngành Hóa của ĐH Sư phạm Hà Nội, ĐH Quốc gia Hà Nội, CĐ Sư phạm Hà Nội. Và các bạn sinh viên khối A, B có thành tích học tập và kết quả thi đại học cao vào các trường danh giá như: ĐH Y, Ngoại Thương, Kinh tế, Bách Khoa…
 • Đội ngũ gia sư Hóa tại Hà Nội của chúng tôi không chỉ có chuyên môn, kiến thức và kinh nghiệm giảng dạy tốt, mà còn có nhân cách đạo đức tốt. Đảm bảo con bạn không chỉ vững vàng về kiến thức mà còn giúp con lành mạnh về lối sống.
 •  Về chương trình giảng dạy: Sẽ luôn bám sát chương trình trên lớp bắt nhịp với những cải cách hiện hành của Bộ. Đi từ những kiến thức cơ bản giúp các em mất gốc trong môn Hóa lấy lại được kiến thức trong thời gian ngắn. Giúp các em nắm chắc kiến thức và nâng cao dần về độ khó.

Các em sẽ được làm quen với nhiều phương pháp giải các bài tập Hóa trong sách giáo khoa và các đề thi của năm trước. Đặc biệt các em thi học sinh giỏi và thi vào các trường chuyên Hóa sẽ được truyền đạt kiến thức chuyên sâu với nhiều bài toán nâng cao mang tính chọn lọc. Ngoài ra các em sẽ được hướng dẫn chia sẻ kinh nghiệm làm bài thi để có kết quả như ý.

2.3 Quy trình nhận lớp học cùng gia sư môn Hóa tại trung tâm

Những thông tin về quy trình nhận lớp của trung tâm dưới đây giúp tìm gia sư dạy Hóa giỏi phù hợp  và được sắp xếp lớp học nhanh chóng cho con.

 • Khi cần gia sư dạy kèm môn Hóa, quý phụ huynh liên hệ trực tiếp hoặc qua Hotline:…… để trao đổi với trung tâm về việc cần tìm gia sư dạy Hóa giỏi cho con mình. Quý phụ huynh cung cấp các thông tin liên quan đến học lực, các thông tin về trường lớp, mục tiêu cần đạt được mà phụ huynh và bạn học sinh đặt ra, thời gian các bạn có thể học thêm,…
 •  Gia sư Cần Thơ căn cứ vào yêu cầu và những thông tin nhận được tìm gia sư dạy Hóa giỏi phù hợp và sắp xếp dạy thử để kiểm tra năng lực thật sự của học viên.
 • Nếu phụ huynh hài lòng với gia sư hiện tại thì gia sư sẽ chính thức nhận việc và tiến hành công việc dạy kèm. Nếu phụ huynh không đồng ý trung tâm sẽ hỗ trợ đổi gia sư phù hợp hơn.

3. Nên chọn gia sư Hóa tại nhà cho con là giáo viên hay sinh viên?

Chọn gia sư cho con là giáo viên hay sinh viên luôn là băn khoăn của các bậc phụ huynh. Một vài phân tích dưới đây sẽ giúp quý phụ huynh có thể cân nhắc việc chọn gia sư giáo viên hay sinh viên là phù hợp với con nhất.

Trước tiên để chọn gia sư dạy kèm môn Hóa ở Hà Nội phù hợp nhất với con, các bậc phụ huynh cần dựa vào điều kiện kinh tế của gia đình, cũng như nắm được tâm lý lứa tuổi của các con. Bởi chọn gia sư sinh viên thì mức học phí sẽ rẻ hơn từ 2-3 lần so với gia sư giáo viên. Nhiều em luôn có tâm lý sợ giáo viên nên khi học cùng gia sư là giáo viên sẽ thấy không thoải mái, không dám hỏi bài khi chưa hiểu. Sinh viên có độ tuổi gần gũi với các em hơn nên các em dễ chia sẻ hơn, nhờ vậy sẽ giải quyết được vấn đề còn yếu của các em

Gia sư Hóa là giáo viên với trình độ và kỹ năng sư phạm sẽ giúp con tiến bộ từng ngày

Xét về mặt chuyên môn và kỹ năng sư phạm, gia sư Hóa tại nhà là giáo viên là các thầy cô giảng dạy trên lớp đúng môn, đúng khối của các con nên sẽ bám sát và nắm rõ những đổi mới trong chương trình học hơn. Do đó, các gia sư Hóa là giáo viên sẽ đánh giá chính xác năng lực của học sinh, cũng như sẽ nhận ra con bị hổng kiến thức ở đâu để bù đắp và giúp con nhanh chóng tiến bộ.

Vì vậy nếu học lực con không quá kém, cần một người kèm cặp, hướng dẫn để con tốt hơn thì một gia sư Hóa tại nhà sinh viên giỏi Hóa là lựa chọn tối ưu. Tuy nhiên nếu có điều kiện, các bậc cha mẹ nên lựa chọn giáo viên cho các con, cha mẹ sẽ hài lòng với kết quả học tập của con và không còn lo lắng với những kỳ thi sắp tới.

Hiện nay, Gia sư Cần Thơ cung cấp các dịch vụ gia sư môn Hóa ở Hà Nội từ lớp 8 – 12 và các lớp ôn thi Đại học chất lượng cao. Đội ngũ gia sư Hóa dù là giáo viên hay sinh viên đều là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cam kết sẽ đem đến sự tiến bộ nhanh chóng cho các em và sự hài lòng cho các bậc cha mẹ.

4. Vị trí môn Hóa trong chương trình học phổ thông và những khó khăn thường gặp khi học Hóa

Hóa học là một môn khoa học rất gần gũi và ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực đời sống của chúng ta. Hóa học được đưa vào giảng dạy trong trường phổ thông nhằm giúp học sinh có hiểu biết đúng đắn về những sự vật, hiện tượng của thế giới tự nhiên.

Hóa học góp mặt trong các kỳ thi quan trọng và là một trong các môn thi chính của các khối A, A1, B. Với các em xác định theo học khối này thì học giỏi Hóa là yếu tố cần thiết giúp các em có thể vào được các trường đại học mình mơ ước.

Trong chương trình học cấp 2, môn Hóa bắt đầu học vào lớp 8, lúc này lượng kiến thức chưa nhiều, mỗi tuần chỉ 1- 2 tiết học trên lớp. Tuy nhiên đây là những kiến thức nền tảng và xuyên suốt trong quá trình học Hóa cấp 3.

Với những em bị hổng kiến thức khi học ở cấp 2 thì lên cấp 3 trong những tiết dạy liên quan đến cấu trúc các chất, tính chất hóa học thì hầu như các em không thể hiểu được các phản ứng đó sẽ xảy ra thế nào và có cấu trúc ra sao.

Các em thường gặp khó khăn trong việc tìm phương pháp học tập thích hợp, cũng như thiếu đi các kỹ năng cần thiết để học tốt môn Hóa.

Chính bởi vậy, nếu được học cùng gia sư Hóa tại Hà Nội từ những ngày đầu sẽ giúp các em có được kiến thức vững vàng và cảm thấy môn Hóa không hề khó như mọi người vẫn nghĩ.

Có thể bạn quan tâm:

 • Tìm gia sư Văn giỏi tại Hà Nội
 • Trung tâm gia sư môn Tiếng Anh Tốt nhất
 • Bảng giá gia sư môn Địa Lý chất lượng ở Hà Nội

5. Gia sư môn Hóa cần làm gì để giúp học sinh

Đối với môn học có chút khô khan này, các gia sư không chỉ giúp các em thấy được sự bổ ích và kỳ điệu của Hóa học trong cuộc sống hàng ngày để các em hứng thú hơn. Đặc biệt còn phải truyền đạt cho các em phương pháp học phù hợp và những kỹ năng cần thiết như: kỹ năng quan sát, phân tích, tổng hợp, suy luận; kỹ năng vận dụng kiến thức vào bài tập; kỹ năng tính toán…

Để dạy kèm môn Hóa, các gia sư cần nắm chắc kiến thức của Hóa trong từng cấp học, liên tục cập nhật các phương pháp giảng dạy học mới với dạng đề thi trắc nghiệm môn Hóa các năm gần đây. Bên cạnh đó để các em hiểu hết được các kiến thức cần dạy, các gia sư phải có khả năng truyền đạt tốt, liên hệ các kiến thức trong bài học với thực tế cuộc sống. Khuyến khích các em tìm hiểu và lý giải các hiện tượng tự nhiên để các em cảm thấy hứng thú và yêu môn hóa học hơn.

Đối với các học sinh có trình độ và nhu cầu khác nhau, gia sư Hóa tại nhà cần lên giáo án và chương trình dạy tương ứng. Các kiến thức sẽ bám sát chương trình học trên lớp và đần nâng cao để kích thích sự mày mò, tư duy sâu cho các em.

6. Trung tâm gia sư Cần Thơ – Lựa chọn số 1 giúp con giỏi Hóa

Trung tâm gia sư Cần Thơ với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ gia sư Hóa tại Hà Nội chuyên nghiệp, chúng tôi luôn lấy sự tiến bộ của các em làm mục tiêu cuối cùng hướng đến. Chính vì vậy chúng tôi luôn cam kết sẽ giúp quý phụ huynh tìm gia sư dạy Hóa giỏi tại Hà Nội giỏi nhất với các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất.

Gia sư Hóa tại Hà Nội cho con những điểm 10 trong cuộc sống

Đến với trung tâm, quý phụ huynh và các em học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi như:

 •  Được tư vấn lựa chọn gia sư Hóa tại Hà Nội tốt nhất là các giáo viên giỏi của bộ môn Hóa, hay các bạn sinh viên giỏi các trường Đại học Sư phạm và các trường đại học danh giá khối A, B…
 • Lộ trình học tập tối ưu giúp các học sinh nhanh tiến bộ nhất. Giúp tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc đi lại cho phụ huynh.
 • Miễn phí 3 buổi học thử để kiểm tra trình độ và giúp phụ huynh và học sinh lựa chọn được gia sư ưng ý.
 • Được cung cấp các tài liệu học môn Hóa và hỗ trợ các phụ huynh phương pháp kèm dạy con hiệu quả nhất.

Trong suốt quá trình học của các con với gia sư Hóa tại Hà Nội, Trung tâm luôn đồng hành và phối hợp cùng gia đình để con có được kết quả học tập tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để con bạn luôn đạt điểm 10 trong cuộc sống.

Back to top button