Gia sư môn vật lý

Gia sư Lý lớp 7 tại nhà uy tín chất lượng ở Hà Nội


Gia sư Lý lớp 7 là môn Khoa học luôn mang đến những bài học thú vị về sự vật, hiện tượng xung quanh. Cùng với đó là khơi dậy đam mê, yêu thích tìm tòi, khám phá thế giới trong các em. Nhưng không phải học sinh nào cũng bắt kịp kiến thức ở môn học mới này. Vật lý được đánh giá là môn học khó, đòi hỏi khả năng tư duy, vận dụng vào thực tế. Do đó, gia sư môn Lý lớp 7 là giải pháp tốt nhất giúp các em tiếp cận các bài giảng dễ dàng hơn và cải thiện kết quả học tập.

1. Bảng giá gia sư môn Lý lớp 7 Hà Nội                       

Lớp 7 là năm học quan trọng, học sinh được trau dồi những kiến thức nền tảng để phục vụ cho các lớp cao hơn. Đặc biệt là những môn học chính như: Toán, Văn, Tiếng Anh, Lý. Trong đó, môn Vật lý khiến nhiều học sinh lo lắng. Các em mới được tiếp xúc với môn học này từ năm lớp 6, nên không thể tránh khỏi những bỡ ngỡ. Kiến thức môn Lý lớp 7 sẽ mở ra một “chân trời mới” để học sinh cùng khám phá. Sau khi hoàn thành chương trình học, các em sẽ nắm bắt được các kiến thức liên quan đến Quang học, Âm học, Điện học.

Bạn đang xem bài: Gia sư Lý lớp 7 tại nhà uy tín chất lượng ở Hà Nội

Thấu hiểu được những khó khăn mà học sinh lớp 7 gặp phải. Trung tâm gia sư  Cần Thơ ra đời làm cầu nối giúp các giáo viên hỗ trợ, giúp đỡ các em trong học tập. Bằng kinh nghiệm và tình yêu dành cho con trẻ, chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang tới những dịch vụ tốt nhất, sát cánh cùng các em trên mọi chặng đường. Trung tâm xin giới thiệu bảng giá gia sư Lý lớp 7 chi tiết giúp Quý phụ huynh có được sự lựa chọn phù hợp cho con mình.

Bảng giá gia sư Lý lớp 7 tại nhà

Chương trình dạy Sinh viên  Sinh viên trường chuyên Giáo viên  Giáo viên dạy giỏi Giáo viên trường chuyên  Dạy theo nhóm
Gia sư Lý 120 150 200 250 300 250
Gia sư Lý nâng cao 130 150 200 250 300 250
Gia sư Lý – Văn 120 150 200 250 300 250
Gia sư Lý – Anh 120 150 200 250 300 250
Gia sư Lý – Văn – Anh 120 150 200 250 300 250
Gia sư Lý – Môn Học khác 120 150 200 250 300 250
Gia sư ôn thi HSG 150 170 200 250 300 250

 

2. Điểm nổi bật của dịch vụ gia sư Lý lớp 7 tại Trung tâm gia sư  Cần Thơ

Trung tâm gia sư  Cần Thơ là địa chỉ tin cậy của các bậc phụ huynh và học sinh trong nhiều năm qua. Chúng tôi luôn nghiên cứu và tìm tòi những phương pháp dạy và học hiệu quả giúp học sinh có được sự hứng thú trong mỗi buổi học. Cùng với đó là đội ngũ gia sư tại Trung tâm có trình độ chuyên môn và kỹ năng sư phạm tốt sẽ đưa ra lộ trình học tập phù hợp nhất với từng em học sinh.

a 1

Gia sư môn Vật lý lớp 7 giúp các em tiến bộ từng ngày

2.1 Quy trình nhận lớp khoa học rõ ràng

Nhiều bậc phụ huynh đã liên hệ tới Trung tâm để hỏi về quy trình nhận lớp gia sư dạy kèm Lý 7 cho con. Và dưới đây, chúng tôi đưa ra quy trình được áp dụng cho tất cả các lớp tại Trung tâm

Bước 1: Liên hệ

Quý phụ huynh cần tìm gia sư Lý lớp 7 tại nhà cho con, xin hãy vui lòng liên hệ với Trung tâm chúng tôi bằng 2 cách:

 • Gọi điện đến số Hotline: để được các nhân viên tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc.
 • Đến trực tiếp văn phòng của Trung tâm tại: BT-05 – Nguyễn Cơ Thạch, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội hoặc Số 11 Ngõ 14 Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

Bước 2: Trao đổi

Phụ huynh sẽ trao đổi với nhân viên tư vấn về nguyện vọng, yêu cầu tìm gia sư. Cùng với đó là cung cấp các thông tin của con như: học lực, giới tính, ý thức học, tính cách, … để Trung tâm hỗ lựa chọn gia sư thích hợp.

Bước 3: Đánh giá, kiểm tra trình độ học sinh

Học sinh sẽ có 2 buổi học thử. Buổi đầu tiên gia sư môn lý lớp 7 dạy kèm sẽ cho học sinh làm một bài kiểm tra để có được đánh giá về học lực của từng em và đưa ra giáo án giảng dạy hợp lý.

Bước 4: Lên lịch dạy

Sau khi đã thống nhất về phương pháp cùng như lộ trình học của các em, gia sư Lý lớp 7 cùng phụ huynh đưa ra lịch học cụ thể mỗi tuần. Thời gian học, số buổi học sao cho thuận thiện giữa hai bên.

Bước 5: Tiến hành giảng dạy và báo cáo kết quả

Trong quá trình gia sư môn Vật lý lớp 7 tại nhà cho học sinh, gia sư thường xuyên thông báo cho phụ huynh về tình học tập sau mỗi buổi học. Và trò chuyện để hiểu thêm về tâm lý của các em để từ đó dễ dàng có được sự hợp tác từ học sinh với gia sư.

2.2 Đội ngũ gia sư giỏi, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy

Giá trị cốt lõi của Trung tâm chính là đội ngũ gia sư yêu nghề, luôn truyền dạy niềm yêu thích học môn Vật lý tới học sinh. Đặc biệt gia sư môn lý lớp 7 là những người thầy tâm huyết được các bậc phụ huynh hoàn toàn tin tưởng lựa chọn để hỗ trợ các em trong quá trình học tập:

b 1

Độ ngũ gia sư môn lý lớp 7 tại Trung tâm có trình độ chuyên sâu vể môn Vật lý

 •  Thuê gia sư lý lớp 7 là giáo viên giỏi có trình độ chuyên sâu về môn Vật lý, hiện đang giảng dạy tại các trường THCS và THPT tại Hà Nội.
 • Bên cạnh đó, đội ngũ gia sư lý lớp 7 là sinh viên tại Trung tâm rất đông đảo. Đều là những sinh viên tại các trường top đầu tại Hà Nội như: Ngoại thương, Bách Khoa, Kinh tế Quốc dân, Đại học Quốc gia Hà Nội,… Các bạn có điểm thi Đại học từ 25 điểm trở lên, đã có kinh nghiệm là gia sư nhiều năm.
 • Dù tìm gia sư môn lý lớp 7 là giáo viên hay sinh viên, gia sư môn lý lớp 7 tại Trung tâm đều được đào tạo bài bản và tuyển chọn khắt khe qua các kỳ thi. Do đó, đảm bảo về kinh nghiệm, chất lượng giảng dạy cùng đạo đức nghề nghiệp.
 • Đội ngũ gia sư tại Trung tâm là người đồng hành cùng các em học sinh chinh phục mọi thử thách trong môn Vật lý lớp 7.

2.3 Lộ trình của dịch vụ gia sư dạy kèm môn lý lớp 7 giúp học sinh tiến bộ từng ngày

Trước khi nhận lớp, gia sư dạy kèm môn lý lớp 7 sẽ kiểm tra, đánh giá tình hình học tập của các em để từ đó đề ra lộ trình giảng dạy phù hợp. Tuy phương pháp học áp dụng cho mỗi em học sinh là khác nhau nhưng đều tuân thủ theo một lộ trình chung như sau:

 • Ôn tập lại kiến thức quan trọng của Vật lý lớp 6, giúp những em bị hổng kiến thức nhanh chóng bắt kịp với các bài giảng.
 • Giảng dạy lý thuyết bám sát theo nội dung chương trình của SGK, sau đó hướng dẫn học sinh áp dụng làm bài tập.
 • Đối với những em học lực khá giỏi sẽ lồng ghép chương trình nâng cao để giúp các em mở rộng kiến thức.
 • Sau mỗi chương học, sẽ cùng học sinh tổng hợp lại các kiến thức quan trọng, cùng công thức và đưa ra một bài kiểm tra để đánh giá quá trình học.
 • Đặc biệt với môn Vật lý áp dụng nhiều vào thực tiễn, nên gia sư Lý lớp 7 đưa ra nhiều ví dụ sinh động để các em hiểu bài giảng tốt hơn.
 • Gia sư môn Lý lớp 7 sẽ đề ra chương trình ôn tập cho học sinh trước những bài kiểm tra lớn trên trường.

3. Nội dung chương trình học môn Vật lý lớp 7 mà học sinh cần nắm vững

Tại năm học lớp 6, học sinh bắt đầu tiếp xúc với môn Vật lý và có những hình dung cơ bản về môn học này. Lên lớp 7 các em sẽ có cái nhìn cụ thể hơn khi được tìm hiểu những kiến thức hoàn toàn mới liên quan đến ánh sáng, âm thanh và điện. Hứa hẹn sẽ là một cánh cửa mới để các em tự do tìm tòi, khám phá và hiểu biết hơn về thế giới xung quanh mình.

Chương I: Quang học

Học sinh sẽ có những kiến thức cơ bản về đến ánh sáng, và trả lời được các câu hỏi như: Ánh sáng là gì? Vật sáng là gì? Nguồn sáng là gì?… Cùng với đó là những bài thực hành quan sát và vẽ ảnh của vật tạo bởi gương phẳng, gương cầu lồi, gưỡng cầu lõm. Song song giữa việc tìm hiểu lý thuyết, các em sẽ vận dụng để giải quyết các bài tập cơ bản và nâng cao. Với các bài tập về Quang học, các em cần nắm vững thêm các kiến thức Hình học để xử lý.

Chương II: Âm học

Sẽ là những tiết học đầy hứng thú khi các em hiểu rõ được về âm thanh – một điều quá quen thuộc trong cuộc sống. Học sinh sẽ được học nguồn âm, môi trường truyền âm, độ cao độ to của âm, phản xa âm, tiếng vang… từ đó ứng dụng vào giải thích một số hiện tượng xảy ra trong cuộc sống hàng ngày. Đây là chương học hay mang lại những kiến thức bổ ích, thú vị.

Chương III: Điện học

Với chương này, học sinh cần nắm vững các loại điện tích, vật dẫn điện – cách điện, nguồn điện, dòng điện,… Đây là đều là những kiến thức quan trọng giúp các em đảm bảo được sự an toàn khi tiếp xúc với điện ở trong cuộc sống đời thường. Để giải bài toán ở chương học này, học sinh phải vận dụng rất nhiều kiến thức về Đại Số, giải Phương.

Chương trình Vật Lý lớp 7 nhìn chung khá nặng đối với độ tuổi học sinh. Nhưng với sự chỉ dẫn, kèm cặp của gia sư dạy kèm Lý lớp 7 tại nhà, chắc chắn môn học này sẽ mở ra một chân trời mới giúp các em hiểu biết hơn về thế giới xung quanh. Để từ đó việc tiếp thu kiến thức và áp dụng làm bài tập trở nên dễ dàng hơn.

4. Khi nào phụ huynh cần tìm Gia sư dạy kèm Lý lớp 7 cho con?

Khi các con lên đến cấp 2, ít phụ huynh còn dành thời gian dạy con học bài mỗi ngày. Do quá trình cải cách giáo dục, nên các kiến thức được tiếp cận theo những cách khác nhau nên bố mẹ không thể nắm bắt được hết. Bởi vậy tìm gia sư tại nhà môn Lý lớp 7 cho con được nhiều phụ huynh lựa chọn. Bởi các lý do sau:

 • Con không có niềm yêu thích với những môn Khoa học, gặp khó khăn trong việc tiếp thu kiến thức và vận dụng.
 • Các em bị hổng kiến thức Vật lý từ năm lớp 6 dẫn tới kết quả học tập sa sút nên có tâm lý sợ môn Vật lý.
 • Phụ huynh quá bận rộn không thể sát sao tình hình học tập của con mỗi ngày.
 • Con lười học, chán học, không có tinh thần tự giác trong học tập.
 • Học sinh lớp 7 đang trong độ tuổi dậy thì nên tâm lý có nhiều bất ổn, nhiều lúc ham chơi nên chểnh mảng việc học.
 • Con không có phương pháp học tập hiệu quả cho môn Vật lý lớp 7. Dù đã chăm chỉ học tập nhưng không có được sự tiến bộ.
 • Phụ huynh muốn thay đổi môi trường học cho con, một gia sư môn Vật Lý lớp 7 sẽ đóng vai trò là người thầy người bạn giúp con tháo gỡ được những lo lắng với khối kiến thức nặng của môn học này.

Lợi ích của việc học gia sư môn Lý lớp 7

Trong các môn học thì Vật lý luôn được đánh giá là môn học khó nhưng hay. Mang đến những kiến thức gần với thực tế, phù hợp với các em học sinh yêu thích nghiên cứu, tìm tòi. Với sự chỉ dẫn của gia sư môn Vật Lý lớp 7, quá trình học môn Vật lý của các em trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

c

Gia sư dạy kèm môn Lý lớp 7 mang tới những kiến thức bổ ích cho học sinh

 • Gia sư dạy kèm môn lý lớp 7 tại nhà sẽ từng bước giúp học sinh làm quen với một môn Khoa học mới. Từ đó các em dễ dàng bắt nhịp với môn học này.
 • Các em sẽ được tiếp cận với phương pháp học tập phù hợp với lực học của mình.
 • Học sinh được hướng dẫn chi tiết để hiểu được lý thuyết từ đó áp dụng giải quyết các bài tập. Ngoài ra, gia sư môn lý lớp 7 sẽ mang đến những ví dụ thực tế để các em dễ dàng liên tưởng và giải thích về hiện tượng, sự vật xung quanh.
 • Các em được truyền tình yêu đối với bộ môn Khoa học nói chung và môn Vật lý nói riêng để từ đó hình thành nên những mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai.
 • Gia sư luôn theo sát tình hình học tập của học sinh và giúp các em từng bước vượt qua khó khăn trong quá trình học môn Vật lý.
 • Gia sư dạy kèm Lý lớp 7 sẽ giúp các em nắm chắc được kiến thức để có kết quả tốt trong các kỳ thi.

5. Trung tâm gia sư  Cần Thơ cùng các em chinh phục mọi thử thách trong học tập

Trung tâm gia sư  Cần Thơ đã giúp đỡ rất nhiều em học sinh vượt qua những trở ngại khi tiếp xúc với môn Vật lý. Chúng tôi luôn nghiên cứu để đưa ra những phương pháp học hiệu quả nhất. Cùng với đó là kiện toàn đội ngũ gia sư chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên môn cao cùng hỗ trợ giúp học sinh đạt được những mục tiêu trong học tập. Trung tâm tự hào là địa chỉ tin cậy của phụ huynh và các em học sinh trong suốt thời gian vừa qua. Hãy kết nối với chúng tôi để cùng nâng cánh cho những ước mơ của con trẻ ngay hôm nay.

Thông tin liên hệ:

 •  Số điện thoại: ; 024 6292 4183
 •  Website: mola.vn
 •  Email: giasucantho@gmail.com

Trích nguồn: Gia sư Cần Thơ
Danh mục: Gia sư môn vật lý

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button