Tổng hợp

Doravmon là gì? Nguồn gốc của Doravmon

Doravmon là gì? Tại sao Doravmon bị tẩy chay ở mọi web truyện. Hãy cùng giasucantho.edu.vn đọc bài viết dưới đây để biết Doravmon là gì nhé.

Doravmon là gì?

Doravmon là một phiên bản chế kinh tởm của bộ truyện tranh nổi tiếng thế giới Doraemon với nhân vật chính là nhóm bạn Nobita cùng Doraemon. Các nhân vật trong truyện đều được dựa vào manga Doraemon nhưng nội dung lại kỳ quái, đáng sợ, phản cảm và có khuynh hướng 18+ đi ngược lại với thuần phong mỹ tục với những hình ảnh kinh dị xuất hiện xuyên suốt trong các tap truyện.

Bạn đang xem bài: Doravmon là gì? Nguồn gốc của Doravmon

Nguồn gốc Doravmon

Bộ truyện Doravmon có bản gốc là tiếng Trung Quốc, được lan truyền trên Weibo vào mùa hè năm 2020. Sau đó, Doraemon phiên bản chế này nhanh chóng được dịch ra hàng chục thứ tiếng khác nhau và được lan truyền mạnh mẽ trên các mạng xã hội. Một số người vì tò mò đã đọc thử Doravmon nhưng sau đó cũng phải hối hận và ước rằng giá như mình chưa bao giờ xem những thứ kinh tởm này.

Tại sao Doravmon bị tẩy chay

Với nhiều hình ảnh và nội dung phản cảm, kinh dị, không phù hợp nên Doravmon bị tẩy chay, thậm chí không ít Web truyện tranh đã đưa ra lời cảnh báo với các thành viên của mình rằng “Nếu không muốn tuổi thơ bị phá hủy thì đừng đọc Doravmon”.

Tóm lại, Doravmon là một tập truyện có nội dung và hình ảnh hết sức có hại cho những ai là Fan cứng của bộ truyện Doraemon cũng như là đối với trẻ em.

Dưới đây là một số hình ảnh được lọc ra để bạn có một cái nhìn khách quan về biến thể Doravmon này:

 

Qua bài viết trên chắc hẳn đã giúp bạn hiểu Doravmon là gì, điều gì đã khiến Doravmon bị tẩy chay. Sau khi đọc bài viết này, hẳn nhiều bạn sẽ tò mò tìm kiếm Doravmon để xem nó như thế nào. Dù muốn xem nhưng bạn hãy chuẩn bị tinh thần thật tốt để tránh bị sốc nặng khi xem.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button