Cần gấp 01 gia sư dạy Lịch sử Việt Nam Featured

TUYỂN 01 GIA SƯ DẠY LỊCH SỬ VIỆT NAM

2b/tuần, 90 phút/buổi
700.000đ/tháng

* Nhiệm vụ: Kể và dạy cho học sinh về lịch sử Việt Nam.
* Yêu cầu: Gia sư có kinh nghiệm, vui vẻ, nhiệt tình, dạy dễ hiểu. Phương pháp truyền đạt lịch sử Việt Nam dễ hiểu, tạo hứng thú, tạo niềm hứng khởi và lòng yêu nước cho học sinh. Không cần ghi chép nhiều.
(Ưu tiên gia sư đã tốt nghiệp hoặc đang học Tiến sĩ, Thạc sĩ).

P/s:
1. Đăng ký nhận lớp bằng cách gửi PHIẾU ĐĂNG KÝ LÀM GIA SƯ qua gmail This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. (bạn nào gửi đăng ký rồi thì chỉ cần gửi tin nhắn qua sđt 0949656058 với nội dung: họ và tên, giáo viên hay sinh viên ngành gì, kinh nghiệm, sđt ?). Trung tâm sẽ xét duyệt hồ sơ ứng tuyển và sẽ alo cho gia sư nào được chọn ! (Gia sư nào chưa gửi PHIẾU ĐĂNG KÝ LÀM GIA SƯ xem như không hợp lệ).
2. Gia sư nào chưa đăng ký THÀNH VIÊN thì truy cập vào website: www.giasucantho.edu.vn để đăng ký (góc trên cùng, bên phải).

Tải mẫu đăng ký tại đây:https://www.facebook.com/groups/1009332262417455/

HÃY THƯỜNG XUYÊN TRUY CẬP MỤC "TUYỂN DỤNG" TRÊN WEBSITE WWW.GIASUCANTHO.EDU.VN ĐỂ CẬP NHẬT LỚP DẠY MỚI NHẤT !

CẢM ƠN CÁC BẠN !

Sửa đổi lần cuối Chủ nhật, 19 Tháng 7 2015 10:12
Đăng nhập để gửi bình luận

Giới thiệu

  • Gia sư Cần Thơ chuyên nhận dạy kèm các em học sinh cấp Tiểu học, THCS, THPT và luyện thi lớp 10, tốt nghiệp THPT, Đại học các môn Toán, Lý, Hóa,Tiếng Anh, Sinh, Văn,… Kể từ ngày thành lập đến nay, chúng tôi đã có nhiều năm uy tín, kinh nghiệm hoạt động và ngày càng nắm bắt được tâm lý của các em học sinh hơn với đội ngũ gia sư là những giáo viên, sinh viên có học lực giỏi, xuất sắc của các chuyên ngành SP Toán, SP Vật Lý, Hóa dược, Hóa học, SP Anh Văn, SP Tiểu học, Y đa khoa...

    Xem thêm

Đang Online

Đang có 49 khách và không thành viên đang online