CẦN 01 GIA SƯ DẠY NGỮ VĂN 9 Featured

TUYỂN 01 GIA SƯ DẠY NGỮ VĂN 9

2b/tuần, 90 phút/buổi
600.000đ/tháng

Yêu cầu: Gia sư có kinh nghiệm, vui vẻ, nhiệt tình, dạy dễ hiểu. 

P/s:
1. Đăng ký nhận lớp bằng cách gửi PHIẾU ĐĂNG KÝ LÀM GIA SƯ qua gmail This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. (bạn nào gửi đăng ký rồi thì chỉ cần gửi tin nhắn qua sđt 0949656058 với nội dung: họ và tên, giáo viên hay sinh viên ngành gì, kinh nghiệm, sđt ?). Trung tâm sẽ xét duyệt hồ sơ ứng tuyển và sẽ alo cho gia sư nào được chọn ! (Gia sư nào chưa gửi PHIẾU ĐĂNG KÝ LÀM GIA SƯ xem như không hợp lệ).
2. Gia sư nào chưa đăng ký THÀNH VIÊN thì truy cập vào website: www.giasucantho.edu.vn để đăng ký (góc trên cùng, bên phải).

Tải mẫu đăng ký tại đây:https://www.facebook.com/groups/1009332262417455/

HÃY THƯỜNG XUYÊN TRUY CẬP MỤC "TUYỂN DỤNG" TRÊN WEBSITE WWW.GIASUCANTHO.EDU.VN ĐỂ CẬP NHẬT LỚP DẠY MỚI NHẤT !

CẢM ƠN CÁC BẠN !

Sửa đổi lần cuối Thứ bảy, 11 Tháng 7 2015 23:02
Đăng nhập để gửi bình luận

Giới thiệu

  • Gia sư Cần Thơ chuyên nhận dạy kèm các em học sinh cấp Tiểu học, THCS, THPT và luyện thi lớp 10, tốt nghiệp THPT, Đại học các môn Toán, Lý, Hóa,Tiếng Anh, Sinh, Văn,… Kể từ ngày thành lập đến nay, chúng tôi đã có nhiều năm uy tín, kinh nghiệm hoạt động và ngày càng nắm bắt được tâm lý của các em học sinh hơn với đội ngũ gia sư là những giáo viên, sinh viên có học lực giỏi, xuất sắc của các chuyên ngành SP Toán, SP Vật Lý, Hóa dược, Hóa học, SP Anh Văn, SP Tiểu học, Y đa khoa...

    Xem thêm

Đang Online

Đang có 39 khách và một thành viên đang online