Toàn bộ Công thức Toán Cấp 3 (hay) ! Featured

Đây là toàn bộ Công Thức Toán Cấp 3 được tổng hợp rất khoa học và đầy đủ. GIA SƯ CẦN THƠ mong rằng bộ công thức này sẽ giúp ích rất nhiều cho các em học sinh. Chúc các em thành công !

ĐỘI GIA SƯ TRÍ TUỆ CẦN THƠ có đội ngũ nhân sự dạy Toán học rất mạnh tại TP Cần Thơ, các Thầy (Cô) đều thi Đại học môn Toán từ 8 điểm trở lên, giàu kinh nghiệm giảng dạy, hiện đang là Giảng viên ĐH CẦN THƠ - ĐH Y DƯỢC CẦN THƠ, Giáo viên THPT Chuyên Lý Tự Trọng,  Sinh viên GIỎI - XUẤT SẮC chuyên ngành Sư Phạm Toán, v.v....Gia sư dạy Toán được trung tâm cử đến dạy kèm tại nhà luôn lầm rất tốt nhiệm vụ, dạy là dạy cho tới cùng, nhiệt tình, tận tâm; thành tích Toán học của học sinh luôn được phụ huynh hài lòng. Phương pháp dạy Toán dễ hiểu, đi đúng trọng tâm, ví dụ minh họa trực quan, sinh động giúp học sinh mau tiếp thu kiến thức mới ! Chúng tôi luôn cam kết chất lượng tốt nhất cho học sinh của mình !

 

LIÊN HỆ TRUNG TÂM GIA SƯ CẦN THƠ

Website: www.giasucantho.edu.vn

Hotline tư vấn: 0949.656.058

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

 

Sửa đổi lần cuối Thứ hai, 22 Tháng 6 2015 21:05
Đăng nhập để gửi bình luận

Giới thiệu

  • Gia sư Cần Thơ chuyên nhận dạy kèm các em học sinh cấp Tiểu học, THCS, THPT và luyện thi lớp 10, tốt nghiệp THPT, Đại học các môn Toán, Lý, Hóa,Tiếng Anh, Sinh, Văn,… Kể từ ngày thành lập đến nay, chúng tôi đã có nhiều năm uy tín, kinh nghiệm hoạt động và ngày càng nắm bắt được tâm lý của các em học sinh hơn với đội ngũ gia sư là những giáo viên, sinh viên có học lực giỏi, xuất sắc của các chuyên ngành SP Toán, SP Vật Lý, Hóa dược, Hóa học, SP Anh Văn, SP Tiểu học, Y đa khoa...

    Xem thêm

Đang Online

Đang có 42 khách và không thành viên đang online