Luyện chữ đẹp cho mọi đối tượng ở Cần Thơ Featured

Luyện chữ đẹp cho mọi đối tượng tại Cần Thơ

Để giúp cho các bà mẹ  muốn tự dạy chữ cho con ở nhà có nét chữ đẹp hơn theo đúng chuẩn của Bộ GD & ĐT, hay giúp cho các ông bố bà mẹ bận rộn giảm được phần nào gánh nặng do phải dạy con luyện chữ đẹp hàng ngày. Đội Gia sư Trí Tuệ Cần Thơ nhận luyện chữ đẹp tại nhà cho học sinh tiểu học, luyện chữ đẹp cho người lớn với phương pháo dạy riêng biệt, có tiến bộ nhanh chóng.

Với mỗi đối tượng học viên chúng tôi đã thiết kế ra các giáo trình khác nhau, cách truyền đạt, hướng dẫn thực hành cũng khác nhau, nhằm đem lại hiệu quả nhanh nhất.

Đối với các cháu sắp hoặc mới vào học lớp 1 chúng tôi có khóa học luyện chữ đẹp cho học sinh lớp 1, đối với các học sinh lớp 2 chúng tôi lại có cách truyền đạt riêng theo lớp: Luyện chữ đẹp cho học sinh lớp 2. Đối với các cháu học sinh cấp 2, lớn hơn, chúng tôi lại có cách truyền đạt khác trong khóa học: “Cách luyện chữ đẹp cho học sinh cấp 2

Đối với các học viên là nhân viên văn phòng bận rộn thì lớp học lại có thời gian linh động hơn (học viên có thể học vào 12h00’ – 13h30’ trưa thứ 4 và thứ 6), và nội dung học cũng nhiều hơn trong mỗi buổi  của khóa học luyện chữ đẹp cho người đi làm vào buổi trưa nhằm tiết kiệm thời gian và đem lại nét chữ đẹp trong thời gian ngắn nhất.

 

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ HỌC NGAY !

TRUNG TÂM GIA SƯ CẦN THƠ

Điện thoại: 0949.656.058 (Thầy Trọng)

Website: www.giasucantho.edu.vn

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

"NÉT CHỮ NẾT NGƯỜI" VÀ CHÚNG TÔI CÓ THỂ GIÚP BẠN !

 

Sửa đổi lần cuối Chủ nhật, 11 Tháng 10 2015 16:27
Quản trị viên

Quản trị viên website

Đăng nhập để gửi bình luận

Giới thiệu

  • Gia sư Cần Thơ chuyên nhận dạy kèm các em học sinh cấp Tiểu học, THCS, THPT và luyện thi lớp 10, tốt nghiệp THPT, Đại học các môn Toán, Lý, Hóa,Tiếng Anh, Sinh, Văn,… Kể từ ngày thành lập đến nay, chúng tôi đã có nhiều năm uy tín, kinh nghiệm hoạt động và ngày càng nắm bắt được tâm lý của các em học sinh hơn với đội ngũ gia sư là những giáo viên, sinh viên có học lực giỏi, xuất sắc của các chuyên ngành SP Toán, SP Vật Lý, Hóa dược, Hóa học, SP Anh Văn, SP Tiểu học, Y đa khoa...

    Xem thêm

Đang Online

Đang có 48 khách và không thành viên đang online