Gia sư dạy Tiếng Anh Giao Tiếp nhanh và chất lượng nhất Cần Thơ (có thực tập thực tế) Featured

  • Thứ sáu, 11 Tháng 3 2016
  • 1976
  • 1750 Lượt xem

GIA SƯ TIẾNG ANH GIAO TIẾP

CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU TẠI CẦN THƠ

Trung tâm đào tạo khóa học Tiếng Anh giao tiếp uy tín, chất lượng nhất Cần Thơ.

Học tiếng Anh không khó tuy nhiên rất nhiều em học sinh chỉ giỏi lý thuyết suông mà thiếu đi sự thực hành. Các em có thể nắm vững lý thuyết, giỏi về ngữ pháp, về kỹ năng nghe nhưng thiếu tự tin trong giao tiếp. Đó là do các em thiếu sự thực hành. Thực hành trên lớp là không đủ. Khi học ở nhà các em cần phải rèn luyện kỹ năng này mới có thể tự tin và học tốt hơn được.

Cha mẹ có thể giúp đỡ các em học được nhiều môn học tại nhà. Tuy nhiên giúp con em mình học giỏi ngoại ngữ như tiếng Anh thì không phải ai cũng làm được. Giao tiếp, học hỏi bạn bè cũng hạn chế vì thời gian gặp gỡ của các em bó buộc và phụ thuộc nhiều yếu tố. Hiểu được nhu cầu rèn luyện kỹ năng giao tiếp nên rất nhiều bậc phụ huynh, các em học sinh đã tìm tới TRUNG TÂM GIA SƯ CẦN THƠ để chọn được những gia sư giỏi nhất.

 
Các gia sư tiếng Anh giao tiếp của Trung tâm gia sư CẦN THƠ đều:
 - Vững kiến thức tiếng Anh. Thành thạo tiếng Anh giao tiếp
 - Có chứng chỉ sư phạm hoặc có khả năng sư phạm. Truyền tải tốt nội dung kiến thức.
 - Giàu kinh nghiệm. Nhiều bạn đang là giáo viên tiếng Anh tại các trường Tiểu học, Trung học, Cao đẳng, Đại học tại Hải Phòng.
 - Là sinh viên giỏi tiếng Anh giao tiếp và các kỹ năng tiếng Anh khác, đang học chuyên ngành Anh văn tại các trường Cao đẳng, Đại học danh tiếng.
   Các bạn sinh viên đã có chứng chỉ IELTs, TOEFL…
   Gia sư phát âm chuẩn, không ngọng.
 
Nhiệt tình, linh hoạt trong ứng xử các tình huống dạy học.
Có phương pháp dạy học hiệu quả và hướng dẫn các em có cách học nhanh tiếp thu nhất….
Đội ngũ gia sư tiếng Anh của Trung tâm GIA SƯ CẦN THƠ thường xuyên được kiểm tra và năng cao kỹ năng cũng như kiến thức chuyên ngành. Chính vì thế chất lượng dạy học ngày càng được nâng cao. Các bạn gia sư sẽ giúp con em cải thiện khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh. Không những thế còn giúp các em tự tin hơn trong giao tiếp và các lĩnh vực khác ngoài đời sống.

ĐẶC BIỆT SAU KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CHẤT LƯỢNG, CÁC BẠN HỌC VIÊN SẼ ĐƯỢC GIA SƯ DẪN ĐI THỰC TẬP TRỰC TIẾP VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI BẰNG HÌNH THỨC ĐI TUOR DU LỊCH, GIAO LƯU Ở BẾN NINH KIỀU,.....

Ở Thành phố Cần Thơ, chỉ duy nhất Trung tâm Gia sư Cần Thơ đào tạo khóa hcoj Tiếng anh giao tiếp nhanh chóng nhất, chất lượng nhất, học phí hợp lý nhất và còn được đi thực tập thực tế cùng người nước ngoài.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi !

 

TRUNG TÂM GIA SƯ CẦN THƠ

Điện thoại tư vấn miễn phí: 0949.656.058

Website: www.giasucantho.edu.vn

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Đ/c: 93, Trần Văn Hoài, TPCT.

 

" Với chúng tôi chất lượng là sự trường tồn !"

Sửa đổi lần cuối Thứ sáu, 11 Tháng 3 2016 21:43
Đăng nhập để gửi bình luận

Giới thiệu

  • Gia sư Cần Thơ chuyên nhận dạy kèm các em học sinh cấp Tiểu học, THCS, THPT và luyện thi lớp 10, tốt nghiệp THPT, Đại học các môn Toán, Lý, Hóa,Tiếng Anh, Sinh, Văn,… Kể từ ngày thành lập đến nay, chúng tôi đã có nhiều năm uy tín, kinh nghiệm hoạt động và ngày càng nắm bắt được tâm lý của các em học sinh hơn với đội ngũ gia sư là những giáo viên, sinh viên có học lực giỏi, xuất sắc của các chuyên ngành SP Toán, SP Vật Lý, Hóa dược, Hóa học, SP Anh Văn, SP Tiểu học, Y đa khoa...

    Xem thêm

Đang Online

Đang có 59 khách và không thành viên đang online