Gia sư dạy kèm môn Xác suất Thống kê - Cần Thơ Featured

GIA SƯ DẠY KÈM MÔN XÁC SUẤT THỐNG KÊ - ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG !

Đối tượng học viên: sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung cấp; ôn thi cao học;....

Trung tâm gia sư Cần Thơ có đội ngũ gia sư dạy kèm môn xác suất thống kê giỏi chuyên môn và có kinh nghiệm trong việc giảng dạy bộ môn Xác Suất Thống Kê. Gia sư là các giáo viên, sinh viên giỏi nhiều năm kinh nghiệm dạy kèm xác suất thống kê tại nhà của học viên. Chúng tôi nhận dạy từ cơ bản đến nâng cao cho các bạn học viên có nhu cầu ôn thi hết môn, học phần,  thi lên cao học.v.v..

 

Gia sư dạy kèm xác suất thống kê

Gia sư dạy Xác Suất Thống Kê đặc biệt với cách dạy dễ hiểu giúp HV nhanh chóng hiểu bài, lấy lại căn bản, thay đổi cách suy nghĩ của các bạn về bộ môn xác suất này. Học với gia sư chúng tôi các bạn sẽ cảm thấy yêu thích môn học hơn. Không cảm thấy khó khăn khi nhắc đến xác suất thống kê. Đây cũng là môn học có liên quan nhiều đến thực tế.  

 

Xác suất thống kê là một bộ môn cần tính chính xác cao và nó thường gây khó cho các bạn sinh viên. Có rất nhiều sinh viên thường phải học lại môn học này vì đạt điểm không cao, khiến cho các bạn trở nên ghét môn học này hơn. Đến với dịch vụ gia sư dạy kèm xác suất thống kê tại nhà. Chúng tôi sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn đó.

LIÊN HỆ TÌM GIA SƯ XÁC SUẤT THỐNG KÊ TẠI TP CẦN THƠ:
HOTLINE: 0949 656 058 (THẦY TRỌNG)

 

TRUNG TÂM GIA SƯ CẦN THƠ

Điện thoại: 0949.656.058 (thầy Trọng)

Website: www.giasucantho.edu.vn

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

 

Sửa đổi lần cuối Thứ sáu, 06 Tháng 11 2015 22:10
Đăng nhập để gửi bình luận

Giới thiệu

  • Gia sư Cần Thơ chuyên nhận dạy kèm các em học sinh cấp Tiểu học, THCS, THPT và luyện thi lớp 10, tốt nghiệp THPT, Đại học các môn Toán, Lý, Hóa,Tiếng Anh, Sinh, Văn,… Kể từ ngày thành lập đến nay, chúng tôi đã có nhiều năm uy tín, kinh nghiệm hoạt động và ngày càng nắm bắt được tâm lý của các em học sinh hơn với đội ngũ gia sư là những giáo viên, sinh viên có học lực giỏi, xuất sắc của các chuyên ngành SP Toán, SP Vật Lý, Hóa dược, Hóa học, SP Anh Văn, SP Tiểu học, Y đa khoa...

    Xem thêm

Đang Online

Đang có 17 khách và không thành viên đang online